Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh

Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh với dung tích lớn lên tới 1100L là lựa chọn của nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn lớn. Hãy xem tủ đông công nghiệp Viễn Đông có thể mang lại những lợi ích gì cho khách hàng nhé.

Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh

Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh có gì đặc biệt?

Chất liệu inox mang đến sự chuyên nghiệp

Các tủ đông thông thường được thiết kế dạng nằm, làm bằng các chất liệu như thép sơn tĩnh điện, một số tủ sử dụng kính cường lực làm cánh cửa. Các loại tủ này thường dùng để chứa kem, hải sản, thịt đông lạnh … ở siêu thị để người tiêu dùng dễ quan sát và lựa chọn. Trong khi đó, tủ đông công nghiệp Việt Nam được làm toàn bộ bằng chất liệu inox mang để sự chuyên nghiệp và sang trọng cho gian bếp chế biến của nhà hàng, quán ăn.

Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh

Ngoài ra, chất liệu inox giúp hạn chế gỉ sét, chống bám bẩn tốt, dễ dàng vệ sinh, chỉ cần dùng khăn ẩm lau qua bề mặt bên ngoài là được. Inox cũng có độ bền và chống gỉ tốt hơn thép, đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm tốt hơn.

Dung tích lớn

Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh Viễn Đông là dạng tủ đứng nên có dung tích lớn hơn các tủ đông nằm. Mặc dù vậy nhưng tủ không hề chiếm nhiều diện tích, kích thước của tủ đông 4 cánh là 1340x760x2050mm, có thể đặt tủ sát tường mà không gây cản trở khi nhân viên di chuyển trong bếp.

tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh

Dung tích của tủ lên tới 1100L được chia thành 4 tầng chứa nhờ các giá đựng thực phẩm. Mỗi tầng có thể để được được số lượng thực phẩm lên tới 30kg nhờ các giá đựng được làm từ inox chịu lực 100%. Ngoài mẫu tủ đông 4 cánh, khách hàng còn có thể tham khảo tủ đông 2 cánh 600L và tủ cấp đông 6 cánh 1750L tại Viễn Đông.

tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh

Chế độ làm mát hiện đại

Tủ sử dụng chế độ làm mát gián tiếp bằng quạt gió. Hơi lạnh từ dàn lạnh được quạt gió thổi đối lưu liên tục vào khoang tủ chứa đồ. Chế độ cấp đông này có ưu điểm gì?

  • Làm lạnh nhanh, làm lạnh đều tất cả các thực phẩm bên trong
  • Không tạo tuyết bám trên thành tủ và trên thực phẩm
  • Nhờ không tạo tuyết nên thực phẩm không bị dính chặt vào, khách hàng dễ dàng hơn khi lấy đồ

Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh

Khi mở cửa tủ, quạt gió sẽ tự động ngắt nhờ lẫy ở phía trên thành tủ tránh trào ngược hơi lạnh ra bên ngoài. Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh sẽ có 2 quạt gió được lắp ở phía trên. Còn tủ đông công nghiệp 2 cánh sẽ có 1 quạt gió và tủ cấp đông công nghiệp 6 cánh sẽ có 3 quạt gió.

Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh

Số lượng quạt gió được tính toán phù hợp dựa theo dung tích của tủ. Công suất máy nén lớn 600w (tủ 4 cánh) giúp cấp đông nhanh chóng, bảo quản tốt các chất dinh dưỡng bên trong thực phẩm. Khách hàng có thể cài đặt nhiệt độ từ -18ºC – 0ºC, tuy nhiên nhiệt độ tốt nhất mà Viễn Đông đưa ra là -10ºC để đảm bảo độ bền cho dàn lạnh.

Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh

Bảo quản thực phẩm thông minh

Như đã nói ở trên, tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh có các giá đựng bằng inox chia khoang tủ thành 4 tầng chứa đồ. Khách hàng có thể điều chỉnh độ cao của khay chứa theo các nấc chia ở thành tủ để phù hợp với nhu cầu sắp xếp đồ bên trong. Nan inox chặn sau để tránh người dùng xếp đồ sát thành tủ từ đó tạo khoảng trống để hơi lạnh được lưu thông đều từ trên xuống dưới.

Mỗi tầng bạn có thể để các thực phẩm khác nhau, thuận tiện cho việc phân loại và lấy đồ một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh

Sử dụng tủ đông công nghiệp đúng cách

Banmat.cokhiviendong.com sẽ đưa ra một vài lưu ý dưới đây để giúp khách hàng sử dụng tủ đông công nghiệp khoa học và tốt nhất.

– Sắp xếp đồ thông minh: Do tủ đông được dùng để bảo quản lâu dài các đồ tươi sống như xương, thịt, cá đông lạnh nên bạn cần xếp các đồ mới vào trong, các đồ có hạn sử dụng ngắn hoặc đã để lâu ra ngoài để dùng trước. Khi cần bảo quản đồ đông lạnh mới tiếp tục xếp theo thứ tự như trên.

Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh

– Chú ý vệ sinh sàn tủ đông: Khi để thịt, cá vào cấp đông nếu không bọc cẩn thận thường sẽ có hiện tượng chảy nước xuống bên dưới gây mất vệ sinh. Nước này rơi xuống sàn tủ và bị đóng băng bên dưới, lâu ngày không vệ sinh sẽ gây ám mùi vào tủ. Do vậy bạn cần có lịch vệ sinh tủ định kì ví dụ như 2 tuần/ lần chẳng hạn.

Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh

– Nên chia thức ăn thành từng phần nhỏ cho 1 lần dùng để dễ lấy đồng thời giã đông nhanh hơn.

– Không mở cửa tủ lấy đồ quá lâu sẽ khiến tủ tốn điện hơn do mất thời gian cấp đông lại thực phẩm.

– Chỉ nên cài nhiệt độ ở mức -10ºC, không nên cài quá sâu sẽ gây ra hiện tượng bó dàn đông.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên Viễn Đông ngay hôm nay.

© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay