Bàn mát công nghiệp 4 cánh

Đối với các bếp ăn công suất lớn, nhà hàng, khách sạn có nhu cầu phục vụ hàng nghìn suất ăn mỗi ngày thì nhu cầu dự trữ, bảo quản số lượng lớn là vô cùng cần thiết. Vì vậy, bàn mát công nghiệp 4 cánh là sự lựa chọn hoàn hảo và hoàn toàn phù hợp. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của banmat.cokhiviendong.com để biết thêm thông tin về chiếc máy bàn công nghiệp này nhé!

Bàn mát công nghiệp 4 cánh

Tất tần tật về bàn mát công nghiệp 4 cánh

Xuất xứ của sản phẩm 

Bàn mát Viễn Đông đang cung cấp là dòng máy Việt Nam, tuy còn mới trên thị trường nhưng so với dòng máy nhập khẩu hay máy Trung Quốc lại có những ưu thế nhất định về giá cả cạnh tranh, mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo, có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng.

Bàn mát công nghiệp Việt Nam sử dụng lốc làm lạnh của hãng Danfoss Đan Mạch và bo mạch điều khiển Kuthorn  Thái Lan. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bàn mát công nghiệp 4 cánh kính

Chất liệu của bàn mát

Inox được sử dụng chính trong cấu tạo của bàn mát để hạn chế gì sét, tránh ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm bảo quản bên trong. Người sử dụng chỉ cần lau chùi bên ngoài máy thường xuyên để giúp máy giữ nguyên vẻ ngoài sáng bóng như mới. Giữa hai lớp inox sẽ có cách nhiệt để nhiệt độ bên trong khoang chứa đồ luôn được đảm bảo ổn định, không bị thoát ra ngoài. Dù sử dụng lâu dài thì inox cũng không bị biến dạng, móp méo, tuổi thọ sản phẩm cao hơn.

hệ thống quạt gió của bàn mát

Công suất của bàn mát 4 cánh

Bàn mát công nghiệp 4 cánh có công suất 600w, tức là trong một giờ hoạt động chưa hết một số điện. Dải nhiệt độ của bàn mát được thiết kế từ 0 – 10°C. Để bảo quản rau củ, trái cây khách hàng nên cài đặt ở mức 5 ºC còn nếu bảo quản đồ uống trong các quán bar thì để từ 0 – 4ºC.

Kích thước và dung tích bàn mát công nghiệp

Khi lựa chọn bàn mát hay bàn đông, hai yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất đó chính là kích thước và dung tích của máy để khách xác định độ lớn của máy so với gian bếp. Bàn mát công nghiệp 4 cánh có kích thước 2230 x 760 x 850 mm, chiều dài trên 2,2m nên nhiều người có thể sơ chế cùng lúc ở phía trên mặt bàn. Dung tích của máy là 550L cho khả năng chứa thực phẩm lớn hơn nhiều so với các bàn mát 2 cánh hay 3 cánh.

quạt gió bàn mát

Chế độ lạnh

Bàn mát Viễn Đông sử dụng chế độ lạnh dạng có quạt gió, không tạo tuyết. Thực phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon, giảm lượng đồ ăn bị hư hỏng do bị đông đá, khi lấy đồ ra cũng rất dễ dàng mà không bị dính vào thành máy. Bảng điều khiển nhiệt độ điện tử được lắp đặt ngay bên ngoài máy để người dùng dễ dàng cài đặt theo ý muốn.

Các dòng bàn mát Viễn Đông đang cung cấp

Ngoài bàn mát công nghiệp 4 cánh thì Viễn Đông còn một số mẫu bàn mát như bàn mát 2 cánh, bàn mát 3 cánh 1800. Nếu các khác hàng không có diện tích lớn có thể tham khảo dòng tủ mát đứng, tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này là khách hàng không thể sơ chế được như đối với bàn mát.

xưởng sản xuất Viễn Đông

Để biết về các chính sách bán hàng, vận chuyển, bảo hành của công ty, khách hàng có thể liên hệ tới số hotline các chi nhánh gần nhất. Nếu cần xem và tham khảo máy, quý khách hãy đến ngay các chi nhánh Viễn Đông gần nhất, công ty có các showroom để trưng bày sản phẩm.

© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay