Tủ bàn mát 3 cánh

Tủ bàn mát 3 cánh là sản phẩm được nhiều nhà hàng lựa chọn. Tại sao lại như vậy? Chiếc tủ bàn mát 3 cánh này có đặc điểm gì đặc biệt? Hãy cùng banmat.cokhiviendong.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tủ bàn mát 3 cánh

Vì sao nhà hàng thường lựa chọn sử dụng tủ bàn mát 3 cánh?

Dung tích lớn

Với dung tích lớn lên tới 400L, khối lượng rau củ quả, thực phẩm mà tủ có thể chứa và bảo quản là rất lớn. Cộng thêm khoang chứa được chia thành 2 tầng sẽ tăng diện tích để đồ, thực phẩm có thể phân chia một cách khoa học như rau củ, thịt cá, đồ khô, …

Diện tích bàn sơ chế lớn

Với chiều dài lên tới 1,8m và chiều rộng là 0,76m, máy có mặt bàn sơ chế khá rộng và thoải mái để nhiều người cùng làm một lúc. Inox dày dặn đủ đảm bảo để chịu được lực trong quá trình khách chế biến. Khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi hơn vì không cần phải di chuyển trong bếp quá nhiều để vừa lấy thực phẩm rồi tiến hành sơ chế.

khoang đựng thực phẩm

Chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao

Bàn mát 3 cánh 1800 có chất liệu chính là inox, hạn chế gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng bền bỉ qua năm tháng. Máy có lớp cách nhiệt để nhiệt lạnh không thoát ra bên ngoài giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Tuổi thọ của sản phẩm lên tới trên 5 năm.

Chân máy gồm 2 phần chính: bánh xe để tiện lợi di chuyển và chân tăng để cố định khi đã đưa máy vào vị trí, khi chế biến không bị rung lắc, xê dịch tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.

chân đế chắc chắn

Thiết kế quạt gió thông minh

Quạt gió là bộ phận không thể thiếu trong cấu tạo của các loại bàn mát, bàn đông, tủ đông, mát … Thực phẩm được bảo quản tươi ngon mà không hề bị đông đá, đóng tuyết tất cả là nhờ hơi lạnh đã được thổi đối lưu, tản ra đều khoang chứa đồ của máy. Từ đó, giảm lượng thực phẩm không sử dụng được do bị đông lại như các bàn mát không có quạt gió trên thị trường.

Dải nhiệt độ phù hợp

Tủ bàn mát 3 cánh công nghiệp có dải nhiệt độ phù hợp từ 0 đến 10ºC. Khách hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh của tủ thông qua bảng điều khiển điện tử bên ngoài. Tùy theo các dạng thực phẩm khác nhau mà người sử dụng cài đặt mức nhiệt khác nhau để đảm bảo giữ được tối đa chất dinh dưỡng bên trong.

khoang trong rộng rãi

Nhiệt độ tối ưu nhất bảo quản các loại thực phẩm

  • Nhiệt độ thích hợp để bảo quản rau củ quả là khoảng 5ºC. Nếu để thấp hơn thì rau củ quả không còn giữ được độ tươi như ban đầu.
  • Nếu nhiệt độ phù hợp thì rau, củ, trái cây có thể bảo quản được vài ngày thậm chí vài tuần
  • Bàn mát cũng được sử dụng ở quầy bar để làm lạnh đồ uống và phục vụ pha chế. Nhiệt độ phù hợp để bảo quản đồ uống tại đây là 0- 4ºC.

hệ thống quạt gió

Trên đây là một số thông tin về dòng tủ bàn mát 3 cánh 1800. Viễn Đông cung cấp đủ các loại bàn lạnh 3 cánh, các loại bàn lạnh, tủ đông các loại. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông chi nhánh gần nhất hoặc tới trực tiếp để tham khảo sản phẩm. 

© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay