Tủ đông công nghiệp 6 cánh

Giữa tủ đông công nghiệp 6 cánh và tủ cấp đông thông thường thì khách hàng nên sử dụng sản phẩm nào? Nếu còn đang phân vân thì banmat.cokhiviendong.com sẽ đưa ra một vài tiêu chí so sánh để khách hàng hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định chính xác.

Tủ đông công nghiệp 6 cánh

So sánh tủ đông công nghiệp 6 cánh và tủ cấp đông thông thường

Chất liệu

Tất cả các sản phẩm trong dòng thiết bị lạnh Viễn Đông nói chung đều được thiết kế bằng chất liệu inox tấm dày 0.8mm. Inox chống gỉ tốt, độ bền cao, hạn chế móp méo khi va chạm, hạn chế bám bụi bẩn.

Tủ cấp đông thông thường chủ yếu được thiết kế dạng tủ nằm. Chất liệu chính có thể kể đến như thép sơn tĩnh điện hoặc nhựa ABS. Một số tủ có nắp bằng kính thường được sử dụng ở các siêu thị để bảo quản kem, thịt đông lạnh, hải sản, … để khách hàng dễ dàng quan sát và lựa chọn.

Tủ đông công nghiệp 6 cánh

Chế độ làm lạnh

Tủ đông lạnh công nghiệp, tủ đông mát, bàn salad, tủ mát, … Viễn Đông đều thiết kế chế độ làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió. Quạt gió thổi hơi lạnh vào khoang chứa đồ giúp tăng tốc độ trao đổi nhiệt, thực phẩm được làm lạnh đều và đặc biệt không bị bám tuyết ở thành tủ cũng như trên thực phẩm.

Tủ đông công nghiệp 6 cánh

Trong khi đó, tủ đông thông thường được làm lạnh trực tiếp từ thành tủ vào bên trong. Do đó, thực phẩm được làm lạnh không đều, để sát thành tủ sẽ được làm lạnh đầu tiên sau đó đến các thực phẩm bên trong. Ngoài ra, tủ sẽ xảy ra hiện tượng đóng tuyết dày khiến cho thực phẩm bị dính chặt vào nhau rất khó lấy đồ. 1 số tủ đông thông thường hiện nay sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện thông qua việc điều chỉnh bằng biến tần.

Tủ đông công nghiệp 6 cánh

Dàn lạnh

Dàn lạnh của tủ đông công nghiệp 6 cánh được làm bằng ống đồng, độ bền cao, chống oxy hóa tốt. Dàn lạnh và dàn nóng được làm đồng bộ với nhau giúp hiệu suất tản nhiệt tốt. Ngược lại, các tủ đông nằm trên thị trường hiện tại có dàn lạnh được làm bằng ống nhôm hoặc ống đồng tùy vào đơn vị cung cấp. Chất liệu nhôm có giá thành rẻ hơn nhưng độ bền không cao như dàn lạnh ống đồng.

Tủ đông công nghiệp 6 cánh

Dung tích

Do hướng đến đối tượng sử dụng là các quán ăn, nhà hàng, khách sạn lớn nên tủ đông công nghiệp Viễn Đông hiện chỉ có 3 kích cỡ chính: tủ đông 600L (2 cánh), tủ cấp đông 1100L (4 cánh) và tủ đông lạnh công nghiệp 6 cánh 1750L. Tuy nhiên, tủ đông lạnh giá rẻ lại có rất nhiều dung tích khác nhau từ 100L – 1200L để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.

Bạn có thể thấy rằng do được thiết kế dạng tủ đứng nên tủ đông công nghiệp có dung tích lớn hơn mà không chiếm quá nhiều diện tích như tủ đông nằm thông thường.

Tủ đông công nghiệp 6 cánh

Công suất

Tủ đông công nghiệp 6 cánh có công suất lớn lên tới 1140w trong đó công suất dàn lạnh là 750w, còn lại là công suất của 3 quạt gió. Các tủ cấp đông mini thông thường có công suất nhỏ, thông thường dưới 500w.

Giá bán

Các tủ đông thông thường có giá bán rẻ hơn tủ đông công nghiệp bởi được làm từ chất liệu rẻ tiền hơn, linh kiện rẻ hơn (dàn lạnh ống nhôm). Ví dụ:

  • Tủ đông thông thường có dung tích 1100L hiện đang có giá khoảng 23.5 triệu đồng trên thị trường.
  • Trong khi đó tủ đông đứng 2 cánh công nghiệp đã có giá khoảng 24 triệu đồng trên thị trường.

Tủ đông công nghiệp 6 cánh

Tính tiện lợi

Xét về phương diện này, bạn sẽ thấy sử dụng tủ đông công nghiệp tiện hơn rất nhiều khi bên trong khoang chứa đồ được chia thành từng tầng. Người sử dụng dễ dàng phân loại thực phẩm và lấy đồ cần thiết. Hơn nữa, chiều rộng của tủ không quá sâu nên khách hàng không phải với sâu vào bên trong để lấy thực phẩm.

Tủ đông công nghiệp 6 cánh

Tủ đông thông thường có dạng tủ nằm nên khi cần lấy đồ bạn sẽ phải cúi người sâu xuống để lấy. Mặc dù có chia ngăn nhưng các ngăn nhỏ và rất khó để phân loại đồ với nhau. Người dùng thường để chồng chất lên nhau đồng thời thực phẩm bị dính vào nhau khiến việc lấy đồ rất khó khăn.

Giá tủ đông công nghiệp 6 cánh hiện nay là bao nhiêu?

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn chiếc tủ đông công nghiệp 6 khay cho gian bếp nhà hàng của mình, Viễn Đông sẽ giúp bạn biết được giá bán sản phẩm ngay sau đây. Hiện nay, giá tủ đông đứng 6 khay trên thị trường là 45 triệu đồng. Nếu khách hàng không cần thiết kế quạt thổi thì chi phí sẽ thấp hơn.

Tủ đông công nghiệp 6 cánh

Giá bán này sẽ được hỗ trợ miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km. Sản phẩm được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng. Khách có nhu cầu vui lòng đặt hàng trước từ 5 – 7 ngày và thanh toán toàn bộ chi phí sau khi nhận hàng.

Liên hệ ngay đến các chi nhánh Viễn Đông gần nhất ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các chính sách của công ty.

© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay