Tủ đông công nghiệp 2 cánh

Nếu phải lựa chọn giữa tủ đông công nghiệp 2 cánh và bàn đông 2 cánh cho nhu cầu cấp đông, vì sao khách hàng thường lựa chọn tủ đông đứng nhiều hơn? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc, banmat.cokhiviendong.com sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tủ đông công nghiệp 2 cánh

Vì sao tủ đông công nghiệp 2 cánh được ưa chuộng hơn bàn đông?

1. Tủ đông công nghiệp có dung tích lớn hơn bàn đông

Cùng là tủ 2 cánh nhưng với thiết kế đứng, tủ đông công nghiệp 2 cánh có dung tích lớn hơn so với tủ đông nằm. Dung tích tủ lớn hơn giúp khách hàng bảo quản được số lượng thực phẩm nhiều hơn. Bạn có thể thấy tủ cấp đông công nghiệp 2 cánh đứng có dung tích lên tới 600L trong khi bàn đông chỉ có dung tích là 250L. Làm 1 phép tính đơn giản, dung tích tủ đông đứng lớn hơn gấp 2.4 lần so với bàn đông công nghiệp.

Tủ đông công nghiệp 2 cánh

Ngoài ra, tủ đông lạnh công nghiệp còn có 2 kích cỡ khác với dung tích lớn hơn đó là tủ 4 cánh với dung tích 1100L và tủ đông 6 cánh có dung tích 1750L.

2. Tủ đông đứng tiết kiệm diện tích hơn bàn đông

Do được thiết kế dạng tủ đứng nên tủ đông đứng không chiếm nhiều diện tích như bàn đông công nghiệp. Tủ có thể ép sát vào góc tường, không gây cản trở trong gian bếp nhà hàng, cánh mở phía trước, tay nắm cửa âm gọn gàng, có tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là kích thước của 3 dòng tủ đông đứng công nghiệp Viễn Đông (DxRxC):

 • Tủ đông 2 cánh: 740x760x2050mm
 • Tủ đông 4 cánh: 1340x760x2050mm
 • Tủ đông 6 cánh: 1940x760x2050

Tủ đông công nghiệp 2 cánh

Tủ đông nằm do thiết kế nằm ngang nên chiếm nhiều diện tích hơn. Tuy nhiên, ưu điểm của sản phẩm này chính là khách hàng có thể tận dụng mặt bàn đông để sơ chế thực phẩm phía trên.

3. Giá bán tủ đông đứng và bàn đông không chênh lệch nhiều

Một trong những lý do quan trọng khiến nhiều khách hàng lựa chọn tủ đông công nghiệp 2 cánh nhiều hơn đó chính là giá tủ đông đứng và bàn đông không chênh lệch nhiều. Nếu như bàn đông 2 cánh có giá khoảng 21.5 triệu đồng thì tủ cấp đông công nghiệp 2 cánh có giá 23.5 triệu đồng (Theo báo giá tháng 3/ 2021).

Tủ đông công nghiệp 2 cánh

Dễ dàng thấy rằng, tủ đông công nghiệp chỉ chênh lệch 2 triệu đồng nhưng lại có dung tích chứa đồ lớn hơn 2.4 lần so với bàn đông. Chính vì vậy, nhiều khách hàng sẵn sàng chấp nhận bỏ ra thêm 2 triệu đồng để có thể sở hữu tủ đông đứng công nghiệp. Hơn nữa, bàn đông công nghiệp thường khó cạnh tranh so với các dòng bàn đông gia đình.

Tủ đông công nghiệp 2 cánh

Tủ đông gia đình có chất liệu chính là nhựa, sử dụng phương pháp làm lạnh trực tiếp từ thành tủ. Mặc dù nhược điểm của sản phẩm này chính là tạo lớp tuyết dày bám ở thành tủ và trên các thực phẩm bên trong nhưng lại có giá thành rẻ, chỉ dưới 10 triệu đồng. Do đó, khách hàng có nhu cầu mua tủ đông thường lựa chọn: mua tủ cấp đông giá rẻ hoặc đầu tư hẳn lên tủ đông đứng công nghiệp.

Đó là lý do vì sao tủ đông công nghiệp 2 cánh được ưa chuộng sử dụng hơn. Ngoài dòng tủ đông công nghiệp, khách hàng còn có thể tham khảo nhiều dòng thiết bị lạnh khác tại Viễn Đông, cụ thể là gì?

Tủ đông công nghiệp 2 cánh

Tham khảo một số thiết bị lạnh Viễn Đông đang cung cấp

1. Tủ đông mát

Bàn đông mát công nghiệp được thiết kế giống như chiếc tủ lạnh ở mỗi gia đình. Ngăn phía trên là ngăn cấp đông và bên dưới là ngăn mát. Tủ đông mát công nghiệp cũng có 3 kích cỡ tương tự như tủ đông công nghiệp ở trên.

Tủ đông công nghiệp 2 cánh

2. Bàn salad

Bàn mát salad được thiết kế sử dụng trong các quán buffet hoặc các quầy bán trà sữa để bảo quản thực phẩm bên dưới đồng thời chứa nguyên liệu trên các khay chứa phía trên mặt bàn. Dải nhiệt độ của tủ từ 0 – 10ºC, khách hàng có thể lựa chọn 4 mẫu bàn salad sau:

 • Bàn salad 2 cánh 1200 dung tích 200L
 • Bàn lạnh salad 2 cánh 1500 dung tích 280L
 • Bàn mát salad 3 cánh 1800 dung tích 350L
 • Bàn mát salad 4 cánh 2200 dung tích 450L

bàn lạnh salad

3. Tủ đông/ bàn đông công nghiệp

Sản phẩm được dùng để cấp đông các thực phẩm tươi sống như thịt, cá, xương đông lạnh. Tủ đông công nghiệp đã được Viễn Đông giới thiệu với 3 kích thước ở trên còn bàn đông công nghiệp sẽ có 4 kích thước sau:

 • Bàn đông 2 cánh 1200 dung tích 250L
 • Bàn đông 2 cánh 1500 dung tích 300L
 • Bàn đông 3 cánh 1800 dung tích 400L
 • Bàn đông 4 cánh 2200 dung tích 550L

Tủ đông công nghiệp 2 cánh

4. Tủ mát/ bàn mát

Sản phẩm được dùng để bảo quản mát các nguyên liệu ngắn ngày như rau củ quả, các gia vị trong quá trình chế biến, thịt cá tươi sống, … Các kích thước của bàn mát công nghiệp tương tự như bàn đông ở phía trên.

Để được báo giá cụ thể các thiết bị lạnh cho gian bếp nhà hàng, khách hàng hãy nhanh tay gọi ngay đến hotline Viễn Đông ngay hôm nay.

© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay