Cấu tạo bàn mát công nghiệp Viễn Đông với nhiều ưu điểm vượt trội

Bàn mát Viễn Đông mặc dù được sản xuất trong nước nhưng khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Hãy cùng banmat.cokhiviendong.com tìm hiểu về cấu tạo bàn mát công nghiệp để thấy được những ưu việt trong thiết kế của sản phẩm này.

cấu tạo bàn mát

Cấu tạo bàn mát công nghiệp Viễn Đông với nhiều ưu điểm vượt trội

Bàn mát Viễn Đông có thể được chia ra thành 4 bộ phận chính

Vỏ máy

Bàn mát Viễn Đông được sản xuất từ inox tấm có độ dày lớn hơn phần lớn các tủ đông lạnh công nghiệp trên thị trường, sản phẩm có khả năng hạn chế móp méo khi va đập, độ dày inox lên tới 0.8mm. Các giá để đồ bên trong cũng được làm bằng inox chịu lực 100% với khả năng chịu được trọng lượng lên tới 30kg mỗi tầng. Sử dụng chất liệu inox vừa giúp chống gỉ tốt vừa đảm bảo độ bền cho máy từ 3 – 5 năm.

cấu tạo bàn mát

Cánh tủ sẽ có 2 loại: cánh kính và cánh inox. Cánh kính thường được dùng để trưng bày nên là lựa chọn hàng đầu của các quán cà phê, quán bar giữ lạnh đồ uống. Cánh inox thường được dùng tại các gian bếp nhà hàng dùng để bảo quản thực phẩm. Gioăng cao su ở cánh tủ hút dính tốt, hạn chế thất thoát nhiệt ra bên ngoài.

cấu tạo bàn mát

Cấu tạo bàn mát Viễn Đông với nhiều ưu điểm vượt trội

Mặt bàn là mặt inox lót gỗ ép công nghiệp dày 15mm để tăng độ cứng và chịu lực khi khách hàng sơ chế thực phẩm bên trên. Lưu ý, khách hàng không sử dụng mặt bàn mát để làm bàn chặt sẽ khiến bề mặt bị biến dạng.

Chân máy được thiết kế dạng chân tăng chỉnh inox chịu lực cho phép điều chỉnh linh hoạt chiều cao của tủ, cố định vị trí chắc chắn, tránh xô lệch khi thao tác liên tục.

cấu tạo bàn mát

Khoang chứa đồ

Khoang chứa đồ rộng, dung tích lớn có thể chứa được số lượng lớn thực phẩm. Tủ sẽ có các giá để đồ bằng inox như đã nói ở trên có thể tùy chỉnh vị trí giúp khách hàng phân loại thực phẩm 1 cách hợp lý và khoa học đồng thời tăng diện tích để đồ của tủ. Bên trong khoang chứa sẽ có đèn led để khách hàng quan sát rõ bên trong khi mở tủ lấy đồ.

cấu tạo bàn mát

Cấu tạo bàn mát Viễn Đông với nhiều ưu điểm vượt trội

Đèn sẽ tự động bật/ tắt khi mở và đóng cửa tủ. Bên trong tủ sẽ có hệ thống quạt gió giúp thực phẩm được làm lạnh nhanh, hơi lạnh đối lưu đều trong khoang tủ, tránh tình trạng tạo tuyết bám lên thực phẩm và thành tủ. Đầu dò nhiệt bên trong tủ sẽ hiển thị chính xác nhiệt độ trên màn hình điện tử.

cấu tạo bàn mát

Cấu tạo bàn mát Viễn Đông với nhiều ưu điểm vượt trội

Tương tự như đèn led, quạt gió sẽ tự động ngắt khi mở tủ để tránh trào nhiệt lạnh ra bên ngoài, mất thời gian để làm lạnh lại thực phẩm bên trong. Các khoang của tủ sẽ thông với nhau, dải nhiệt độ của tủ từ 0 – 10ºC, khách hàng nên cài đặt ở mức nhiệt 4- 6ºC.

Bảng điều khiển

Hệ thống điều khiển điện tử hiển thị chuẩn xác, tức thời, cho phép người sử dụng thay đổi nhiệt độ trong khoang tủ dễ dàng, linh hoạt lựa chọn giữa chế độ xả đá tự động và xả đá chủ động. Bộ điều khiển có cơ chế vận hành tự động với cảm biến thông minh, đảm bảo an toàn cho thiết bị trong quá trình vận hành.

bảng điều khiển bàn mát

Hệ thống điều khiển của Danfoss – Đan Mạch nổi tiếng trên thế giới, có chế độ cảnh báo lỗi tự động. Các lỗi sẽ có từng mã ký hiệu riêng, được hiển thị trên màn hình điện tử.

Dàn nóng, dàn lạnh

Máy nén khí của bàn mát sử dụng thương hiệu Kuthorn đến từ Thái Lan. Đây cũng là 1 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được sử dụng nhiều trong các thiết bị lạnh khác như tủ lạnh gia đình, máy lạnh công nghiệp, … Dàn nóng và dàn lạnh được làm đồng bộ dây đồng 100% tăng hiệu suất tản nhiệt là tốt nhất. Dung môi làm lạnh được sử dụng là R404A chuyên dụng cho thiết bị đông lạnh công nghiệp với khả năng làm lạnh nhanh.

bảng điều khiển bàn mát

Trên đây, Viễn Đông đã giới thiệu tổng quan về cấu tạo bàn mát Viễn Đông. Hãy gọi ngay tới chi nhánh gần nhất nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc cần báo giá chính xác nhất.

© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay