Bàn mát 2 cánh kính

Bàn mát 2 cánh có hai loại: bàn mát 2 cánh inox và bàn mát 2 cánh kính. Đó là gì? Hãy để banmat.cokhiviendong.com giải đáp và báo giá một số dòng bàn mát công nghiệp mới nhất trong năm 2021 để khách hàng tham khảo.

Bàn mát 2 cánh kính

Vì sao bàn mát 2 cánh có cánh kính?

Bàn đông inox là gì?

Bàn đông inox được sử dụng để bảo quản thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, xương, … trong thời gian dài với dải nhiệt độ từ -18ºC – 0ºC. Trong khi bàn mát dùng để bảo quản các nguyên liệu tươi sống trong thời gian ngắn, chủ yếu để giữ được độ tươi ngon của sản phẩm trước khi chế biến.

bàn đông công nghiệp 2 cánh

Bàn mát cánh kính là gì?

Bàn mát cánh kính sử dụng kính cường lực 2 lớp ở cánh cửa giúp người sử dụng dễ dàng quan sát bên trong và thuận tiện cho việc lấy đồ. Trong khi đó, bàn đông cần phải bảo quản thực phẩm ở mức nhiệt thấp nên sẽ cần cách nhiệt tốt để tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Cánh cửa bằng inox với lớp bảo ôn PU ở giữa sẽ cách nhiệt tốt hơn so với lớp kính cường lực. Hơn nữa, nhiệt độ quá thấp có thể sẽ gây vỡ kính đồng thời hơi nước bám vào sẽ gây mờ kính dẫn đến nhìn không rõ. Như vậy việc làm cánh kính không có ý nghĩa gì.

bàn mát 3 cánh kính

Trong trường hợp vỡ kính, khách hàng cũng không được hỗ trợ bảo hành bởi vỏ máy là yếu tố hao mòn nên sẽ chuyển sang sửa chữa dịch vụ. Do đó Viễn Đông chỉ thiết kế bàn đông cánh inox thay vì có cả cánh kính giống như bàn mát. Vậy bàn mát 2 cánh có những kích thước nào và giá bán trên thị trường hiện tại là bao nhiêu?

hệ thống quạt gió

Các kích thước bàn mát 2 cánh kính

Đến với Viễn Đông, khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn bàn mát công nghiệp 2 cánh đó là:

  • Bàn mát 1200 có kích thước 1200x600x850mm và dung tích 250L
  • Bàn lạnh 1500 có kích thước 1200x600x850mm  và dùng tích 300L

Bàn mát cánh kính thường được sử dụng tại các quầy bar, quán cà phê giúp mang lại sự sang trọng trong không gian làm việc. Mặc định trong thiết kế của bàn mát Viễn Đông là cánh cửa inox. Khách hàng có nhu cầu dùng tủ cánh kính vui lòng trao đổi với nhân viên kinh doanh để đặt hàng sớm nhất.

các loại bàn mát công nghiệp

Báo giá bàn mát 2 cánh kính năm 2021

Về giá bán, bàn mát 2 cánh kính có giá cao hơn so với tủ inox. Cụ thể:

  • Tủ bàn mát 1200 cánh kính có giá 22.5 triệu đồng – Tủ inox có giá 19 triệu đồng
  • Tủ bàn mát 1500 cánh kính có giá 26 triệu đồng – Tủ inox có giá 24 triệu đồng.

Giá bán chênh lệch nhau từ 2 – 4 triệu đồng tùy theo kích cỡ máy. Công nghệ làm lạnh bằng quạt gió nhanh nhất hiện nay, nếu không lắp quạt thì giá bán sẽ thấp hơn. Khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km và bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng.

bàn lạnh công nghiệp

Ngoài bàn mát 2 cánh, Viễn Đông còn cung cấp bàn lạnh công nghiệp 3 cánh, 4 cánh. Nếu cần các dung tích lớn hơn, hãy tham khảo sang dòng tủ mát công nghiệp dạng đứng. Tủ mát đứng nhỏ nhất là tủ 2 cánh có dung tích lên tới 600L và tủ lớn nhất là 6 cánh có dung tích 1750L.

Tuổi thọ của bàn lạnh Viễn Đông từ 3 – 5 năm. Đây là thiết bị lạnh công nghiệp, do đó khách hàng cần đặt trước từ 7 – 10 ngày. Đừng quên địa chỉ 4 chi nhánh Viễn Đông gần nhất để đặt mua sản phẩm trực tiếp. Hoặc gọi ngay đến hotline để được hỗ trợ.

© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay